Đặc Kỹ Nhân

Đặc Kỹ Nhân

Xem Phim Tải Phim
Đặc Kỹ Nhân Poster

Tên phim: Đặc Kỹ Nhân

Tựa gốc: 特技人,The Stunt

Đạo diễn: Vương Vỹ Nhân

Diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn ,Chu Thần Lệ ,Quan Sở Diệu,Thẩm Trác Doanh

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Đang cập nhật

Thể loại: Tình cảm , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:
Tên Tiếng Hoa: 特技人
Tên việt: Đặc Kỹ Nhân
Tên Tiếng Anh: The Stunt
Giám Chế: Vương Vỹ Nhân

Diễn viên:
Đàm Tuấn Ngạn – vai Tề Đại Chí
Chu Thần Lệ - vai Thường Mỹ Xu
Quan Sở Diệu – vai Diêu Trí Hành
Thẩm Trác Doanh – vai Phương Đại Nhi
Phó Gia Lợi – vai Tần Trăn
Dương Ngọc Mai – vai Nghiêm Hóa Băng
La Hạo Minh – vai Dương Thiếu Thông
Hồ Nặc Ngôn – vai Dư Vĩ Nam
Diêu Gia Ni – vai Thẩm Dĩnh
Vu Dương – vai Diêu Hạo Minh
Lâm Sư Kiệt – vai Trịnh Dật Phi
Phương Thiệu Thông – vai La Mễ Kiệt
Dương Khải Bác – vai Tề Quán Nhất
Tăng Hàng Sanh – vai Perry


Bộ Phim Đặc Kỹ Nhân The Stunt TVB 2018 nói về nhân vật Đỉnh Cao là đội đặc kỹ xe bay từng nổi tiếng trong giới điện ảnh Hồng Kông. Do sự suy thoái của nền công nghiệp điện ảnh, Đỉnh Cao trở nên hết thời. Không những vậy, trong một lần quay cảnh đóng thế, một thành viên của đội gặp tai nạn ngoài ý muốn, có nguy cơ bị liệt suốt đời. Điều này trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với đội trưởng – Tề Đại Chí (do Đàm Tuấn Ngạn đóng), suốt 2 năm ròng. Cuối cùng, Chí quyết định giải tán đội ngũ.

Tuy nhiên, đồng môn của Chí – Thường Mỹ Xu (do Chu Thần Lệ đóng), không cam tâm. Để hoàn thành di nguyện của cha, Xu vẫn miệt mài đến phim trường, làm diễn viên đóng thế. Mặt khác, cô cố gắng lôi kéo các đội viên cũ hành nghề trở lại, khôi phục Đỉnh Cao.

Sau nhiều nỗ lực, Xu đã tìm được cơ hội ngàn vàng. Đạo diễn mới vào nghề - Diêu Trí Hành (do Quan Sở Diệu đóng), muốn tìm đội Đỉnh Cao để quay bộ phim điện ảnh mới. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của những người đóng thế. Trong lúc Xu rất kỳ vọng vào dự án này, Chí lại một mực từ chối. Xu phải rất vất vả mới có thể giúp Chí khắc phục được chướng ngại tâm lý, dẫn dắt các sư đệ về lại phim trường.

Trong quá trình này, Xu phát hiện mình đã yêu thầm Chí từ lâu, còn Trí Hành lại có tình cảm với Xu. Hành không biết rằng mình là người tình trong mộng của nữ diễn viên trẻ đẹp Tân Tân (do Phó Gia Lợi đóng). Mối tình tay tư gây ra nhiều rắc rối, trở ngại cho việc gầy dựng lại Đỉnh Cao.

Khi tình hình đang dần ổn định, Xu bất ngờ vạch trần một lời nói dối bị che giấu nhiều năm, khiến cô không thể theo tiếp nghề đóng thế. Lời nói dối đó là gì? Đại Chí sẽ giúp Xu giải quyết như thế nào?

Loading...