Đẳng Cấp Quý Cô P2

Đẳng Cấp Quý Cô P2

Xem Phim Tải Phim
Đẳng Cấp Quý Cô P2 Poster

Tên phim: Đẳng Cấp Quý Cô P2

Tựa gốc: The Queen Of Sop 2

Đạo diễn:

Diễn viên: Trương Hàn, Trịnh Sảng, Địch Kiệt, Giang Ngữ Thần

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Diễn Viên :Trương Hàn, Trịnh Sảng, Địch Kiệt, Giang Ngữ Thần
Nội dung:
Đẳng cấp quý cô 2 nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ (người chị đặt tên là Phương Diệc Phi, người em là Phương Diệc Huyên). Cùng lúc hai chị em nhà họ Phương chào đời, một sản phụ khác cũng hạ sinh được một bé gái, chẳng may bé gái này bị tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình là Mục Tiểu Nghiên với cô em nhà họ Phương. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.
Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Tề Thiên – một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Tề Thiên, đính hôn cho con với Khang Kiệt – con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.
Trong lần quyết định cùng Tề Thiên cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình – Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Tề Thiên do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Loading...