Đội Điều Tra Linh Tinh

Đội Điều Tra Linh Tinh

Xem Phim Tải Phim
Đội Điều Tra Linh Tinh Poster

Tên phim: Đội Điều Tra Linh Tinh

Tựa gốc: Nothing Special Force

Đạo diễn: Ngô Quan Vũ

Diễn viên: Huỳnh Trí Hiền,Huỳnh Trí Văn,Huỳnh Tâm Dĩnh ,Đằng Lệ Danh

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hài hước , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên Tiếng Hoa: 雜警奇兵
Tên việt: Đội Điều Tra Linh Tinh
Tên Tiếng Anh: Nothing Special Force

Diễn viên:
Huỳnh Trí Hiền - Đinh Tử Ma
Huỳnh Trí Văn - Long Lệ Sa
Huỳnh Tâm Dĩnh - Cốc Chỉ Tình
C Quân - Xa Dịch Thần
Đằng Lệ Danh - Từ Vịnh Tư
Lâm Vỹ Thần
Thái Thần
Viên Văn Kiệt
Lý Ỷ Văn
Dương Thi Mẫn
Lỗ Chấn Thuận
Hoàng Tử Hùng - Lâm Vĩ Tu
Lý Quốc Lân
Quách Tử Hào - Lý Tuấn Cơ
Phàn Diệc Mẫn
Trần Tự Dao
Tưởng Gia Mân
Mã Đề Lộ

Bộ phim Đội Điều Tra Linh Tinh TVB 2018 nói về Đinh Tử Ma (do Huỳnh Trí Hiền đóng) vốn là một cảnh sát đầy triển vọng, lăn xả và nhiệt huyết. Nhưng khi biết mình bị bệnh thoái hóa não di truyền, quan niệm sống của Tử Ma bắt đầu có nhiều thay đổi. Anh quyết định sống chậm rãi để hưởng thụ mỗi một giây phút của cuộc đời.

Nhờ sự giúp đỡ của Lâm Vĩ Tu (do Hoàng Tử Hùng đóng), Tử Ma được điều động sang một đội điều tra rất đặc biệt. Đội này chuyên giải quyết những vụ án dân sự, không thể phân loại, được gọi vui là "Đội điều tra linh tinh". Các thành viên trong đội cũng khá khác thường, gồm Xa Dịch Thần (do C Quân đóng), Cốc Chỉ Tình (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng), Lý Tuấn Cơ (do Quách Tử Hào đóng) và Long Lệ Sa (do Huỳnh Trí Văn đóng).

Dịch Thần trước đây là cảnh sát nằm vùng, nhưng nay lại trở nên biếng nhác, chỉ thích đi pha trò, không thích làm việc. Trái lại, Chỉ Tình mới vào nghề, có lòng nhiệt huyết nhưng lại hơi quá độ, hay nghiêm trọng hóa mọi vụ việc. Tuấn Cơ có thân hình vạm vỡ, nên còn có biệt danh là “chiến đấu Cơ”, tức “cơ bắp”. Đặc biệt nhất trong đội là Lệ Sa – người mẹ đơn thân đang mang thai, tính tình nóng nảy, bốc đồng.

Lệ Sa thường bất chấp sự phản đối của Tử Ma, tự ý chọn xử lý các vụ án mạng. May mắn thay, đa số vụ đều được điều tra thành công nên Lệ Sa và Tử Ma từ chỗ chống đối nhau, trở nên tin tưởng và bổ trợ nhau. Lệ Sa còn cổ vũ Tử Ma cố gắng khắc phục chứng bệnh di truyền, đồng thời nguôi đi mối tình với bạn gái cũ – Từ Vịnh Tư (do Đằng Lệ Danh đóng).

Tuy nhiên, căn bệnh của Tử Ma ngày một trầm trọng, khiến anh hay bị mất trí nhớ tạm thời. Trong một lần hành động, do sơ suất của Dịch Thần, Lệ Sa rơi vào tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng. Dù trí nhớ đang bị ngắt quãng, Tử Ma vẫn phải cố gắng hết sức để truy tìm tung tích của Lệ Sa...

Loading...