Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Xem Phim Tải Phim
Đội Cứu Hộ Sinh Tử Poster

Tên phim: Đội Cứu Hộ Sinh Tử

Tựa gốc: Life On The Line 2018

Đạo diễn: Phương Tuấn Chiêu

Diễn viên: Mã Đức Chung,Lý Giai Tâm,Lưu Bội Nguyệt ,Hà Quảng Bái ,La Thiên Vũ,Trần Oánh

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tình cảm , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]
Tên Tiếng Anh: Life On The Line
Tên Tiếng Hoa: 跳躍生命
Giám chế: Phương Tuấn Chiêu
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2018
Diễn viên và vai diễn:
Mã Đức Chung – vai Mạch Tại Điền
Lý Giai Tâm – vai Chương Huệ Tâm
Lưu Bội Nguyệt – vai Chương Khả Kỳ
Hà Quảng Bái – vai Trác Gia Kiệt
La Thiên Vũ – vai Trác Gia Tuấn
Trần Oánh – vai Hướng Mãn Nguyệt
Trương Hy Văn – vai Văn Huy
Trương Văn Từ - vai Mạch Ái Hoa
Trương Ngạn Bác – vai Lữ Kiếm Hùng
Quách Tử Hào – vai Lục Hạo Nhiên
Vi Gia Hùng – vai Cao Hành Nhân
Âu Thoại Vỹ - vai Vương Hải
Nội dung:
Bộ Phim Đội Cứu Hộ Sinh Tử TVB 2018 nói về nhân vật Mạch Tại Điền (do Mã Đức Chung đóng) là đội trưởng đội cứu hộ. Sau cú sốc mất đi người vợ thân yêu do tai nạn giao thông, Điền trở nên ác cảm với những người vô kỷ luật, không tuân thủ quy định. Anh cho rằng những kẻ như vậy có thể gây rắc rối, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác.
Trớ trêu thay, trạm cứu hộ của anh vừa nhận những nhân viên mới, trong đó có Trác Gia Kiệt (do Hà Quảng Bái đóng). Kiệt rất nhiệt huyết với nghề vì trong quá khứ, cha của anh cũng từng được một nhân viên cứu hộ cứu sống. Nhưng tính cách của Kiệt lại phóng túng, bướng bỉnh, không muốn phục tùng một ai. Anh thường xuyên phạm sai lầm, khiến Tại Điền rất đỗi ưu phiền. Về phần Kiệt, anh cũng bất mãn với lối làm việc quá nguyên tắc, cứng nhắc của Điền.
Rắc rối giữa Điền và Kiệt chưa dứt, lại xuất hiện một chủ nhiệm thực tập tên là Đàm Gia Tuấn (do La Thiên Vũ đóng). Tuấn vốn theo chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn đòi hỏi các đồng nghiệp phải hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc. Những tiêu chí của Gia Tuấn làm cho mọi người không mấy ưa thích anh ta. Một người cầu toàn, một người tùy tiện, nhưng cả hai đều yêu nghề và có tài trong lĩnh vực cứu hộ. Tại Điền sẽ làm cách nào để biến họ trở thành những nhân viên xuất sắc?
Trong một nhiệm vụ, Tại Điền và Gia Kiệt cùng tới cứu một người bị hôn mê do lạm dụng thuốc. Khi đang tiêm chất giải độc, nạn nhân đột nhiên phản ứng dữ dội, khiến Gia Kiệt lỡ tay đâm kim tiêm vào người Điền. Do đó, Điền có nguy cơ bị nhiễm HIV...

Loading...