Baby Đến Rồi

Baby Đến Rồi

Xem Phim Tải Phim
Baby Đến Rồi  Poster

Tên phim: Baby Đến Rồi

Tựa gốc: BB來了,Who Wants A Baby 2018

Đạo diễn: Liêu Tấn Thạc

Diễn viên: Lê Nặc Ý ,Lý Giai Tâm ,Huỳnh Trường Hưng,Từ Vinh ,Cao Hải Ninh

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hài hước , Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên Tiếng Anh: Who want's a baby
Tên Tiếng Hoa: BB來了
Giám chế: Liêu Tấn Thạc
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2018
Diễn viên và vai diễn:
Lê Nặc Ý – vai Diệp Trí Đình
Lý Giai Tâm – vai Đường Điềm Nhi
Huỳnh Trường Hưng – vai Lý Quán Trung
Từ Vinh – vai Diệp Trí Viễn (anh Trí Đình)
Cao Hải Ninh – vai Hứa Tình
Diêu Gia Ni – vai Hứa Lãng
Dương Trác Na – vai Vương Giai Diệu
La Lạc Lâm – vai Đường Thu (cha Điềm Nhi)
Trần Tú Châu – vai Lương Nguyệt Thiền (mẹ Điềm Nhi)
Lư Uyển Nhân – vai Khang Lệ Trinh (mẹ Trí Đình)
Ngô Gia Lạc – vai Thái Trường Thanh
Nội dung:
Bộ Phim Baby Đến Rồi TVB 2018 kể về Diệp Trí Đình (do Lê Nặc Ý đóng) là giám đốc nhà hàng, có vợ tên Đường Điềm Nhi (do Lý Giai Tâm đóng), làm việc trong một công ty thời trang cao cấp. Cả hai vợ chồng đều thích hưởng thụ cuộc sống, tự do tự tại nên họ quyết định không sinh con và chỉ thuê nhà để ở. Nhưng, người tính không bằng trời tính. Điềm Nhi có thai ngoài ý muốn, khiến cho mọi thứ bỗng nhiên bị đảo lộn.
Đình và Nhi phát hiện việc sinh con, nuôi con ở Hồng Kông tốn rất nhiều chi phí. Để dành dụm đủ tiền mua nhà, họ buộc phải dọn về sống chung tòa nhà với Lệ Trinh (do Lư Uyển Nhân đóng) – mẹ của Đình. Mẹ của Nhi là Nguyệt Thiền (do Trần Tú Châu đóng), vì lo cho con gái nên cũng đến ở cùng. Cũng từ đây, cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu và mẹ vợ – con rể bắt đầu.
Tình hình càng thêm rối rắm khi cách chăm sóc trẻ sơ sinh của mỗi người mỗi khác, khiến ba phụ nữ cãi nhau suốt ngày. Đình làm trung gian, giảng hòa đến kiệt sức. May thay, nhờ sự giúp đỡ của Vương Giai Diệu (do Dương Trác Na đóng) – cô bảo mẫu chuyên giúp việc cho các sản phụ, mọi rắc rối mới được giải quyết êm thắm. Từ ngày quen Diệu, Nhi nung nấu ý định lập công ty giúp việc sản phụ. Cô được chồng hết mực ủng hộ.
Tuy nhiên, quan niệm làm ăn của Nhi và Đình trái ngược nhau. Đình chỉ chăm chăm vào lợi nhuận, còn Nhi lại chú trọng tính nhân văn. Trong lúc mâu thuẫn vợ chồng chưa được gỡ bỏ, Đình bất ngờ gặp lại bạn cũ – Hứa Tình (do Cao Hải Ninh đóng), và vướng vào mối tình tay tư. Nhi vì quá lo công việc, cộng thêm bất mãn với chồng nên lơ là con cái, khiến đứa con suýt mất mạng.
Xung đột tiếp nối xung đột. Đôi vợ chồng trẻ vừa đón nhận đứa con đầu lòng đã phải đứng trước nguy cơ hôn nhân rạn vỡ. Họ sẽ vượt qua thử thách lớn này như thế nào?

Loading...