Bản Lĩnh Người Vợ

Bản Lĩnh Người Vợ

Xem Phim Tải Phim
Bản Lĩnh Người Vợ Poster

Tên phim: Bản Lĩnh Người Vợ

Tựa gốc: Miu Lang

Đạo diễn:

Diễn viên: Smart Krissada Pornweroj,Warattaya Nilkuha,Cris Horwang️️️️️️,Jongkesakorn Ekkaphong,Klun Chanon Ukkhachata

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]
Diễn Viên : Smart Krissada Pornweroj,Warattaya Nilkuha,Cris Horwang️️️️️️,Jongkesakorn Ekkaphong,Klun Chanon Ukkhachata
Phim mới Thái Lan Bản lĩnh người vợ Nội dung là một bộ phim vô cùng hấp dẫn; là một hồi chuông cảnh tỉnh đối với đấng mày râu khi họ chỉ biết nhởn nhơ với các mối quan hệ bất chính ngoài luồng hôn nhân mà không nghĩ tới cái kết, tới những hệ lụy mà các con mình phải gánh chịu sau này. Đây là một bộ phim mang đề tài gia đình vô cùng hấp dẫn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những tập phim vô cùng thú vị và đằng sau đó la một giá trị nhân văn vô cùng cao đẹp mà mỗi một người xem đều có thể nhận thấy.

ban linh nguoi voWiganda và Aniroot là một đôi vợ chồng tài sắc vẹn toàn, họ là niềm ngưỡng mộ của biết bao nhiêu ánh mắt ngoài kia thế nhưng bên trong vẻ ngoài hoàn hảo đó lại là một cuộc sống vợ chồng vô cùng lạnh lẽo khi chi có Wiganda là người chăm chút cho gia đình; cô bỏ qua hết lỗi lầm, hết những điều sai trái cuẩ chồng để mang đến niềm hạnh phúc cho các con thế nhưng ngược lại với cô thì Aniroot lại là một anh chàng đa tình, trang hoa; anh luôn đùa giỡn với những cô gái xinh đẹp xung quanh mình.

ban linh nguoi vo Khi người vợ đã có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, hãy hiểu rằng tình cảm của chồng đang vơi đi, hoặc đã thay lòng rồi. Đây là dấu hiệu cảnh báo cho sự đổ vỡ của một gia đình, càng về lâu dài càng khó cứu vãn… Liệu Wiganda có tiếp tục chịu đựng hay đứng lên bảo vệ hạnh phúc hôn nhân?

Loading...