Cỏ Biếc

Cỏ Biếc

Xem Phim Tải Phim
Cỏ Biếc Poster

Tên phim: Cỏ Biếc

Tựa gốc:

Đạo diễn: Nguyễn Quốc Hưng

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Trương Thanh Long, Thiên Thanh

Năm sản xuất: 2013

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Cỏ biếc" mang đến một câu chuyện sâu sắc, cảm động về tình yêu, tình thân, tình người và những nỗ lực vươn lên để đi theo con đường mình đã chọn của những lớp người trẻ.

​​Bộ phim có bối cảnh lạ, độc đáo với những khung hình đậm chất lãng du

 

​ Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp trong gia đình ông chủ trại bò Hai Dư ở Bến Tre. Ông có hai đời vợ là chị em ruột, và hai người con trai là Quốc và Nam. Từ nhỏ, hai anh em đã không hòa thuận do ông Hai chiều chuộng Nam hơn. Khi lớn lên, Quốc có công vực dậy trang trại bò đang có nguy cơ phá sản và phát triển thêm trang trại ở An Giang. Trong khi đó, sau khi tốt nghiệp đại học, Nam về quê và tập nuôi bò nhưng thất bại. Mối quan hệ của Nam và Quốc vốn đã căng thẳng, lại càng thêm éo le khi cả hai anh em cùng yêu thương một người.​

Những mâu thuẫn trong phim được đạo diễn đẩy lên thành cao trào
​​ ​​​​​​​​
Cuộc đời của mỗi nhân vật là một bức tranh đầy hỉ, nộ, ái, ố xoay quanh những sự sắp đặt trái ngang của cuộc đời, của tình, tiền và những tính toán, mưu mô để mưu cầu danh lợi. Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng cho biết: “Bộ phim gửi gắm thông điệp về sự gắn kết của gia đình. Mỗi người sinh ra đều có một số phận. Gia đình là nơi liên kết những số phận đó để rồi cùng nhau vượt qua mọi thác ghềnh. Cuối cùng người ta sẽ nhận thấy cuộc đời là một bài ca hạnh phúc khi có những người thân yêu bên cạnh”.
Phim còn khắc họa những dằn xé giữa cam chịu và đấu tranh trong nội tâm người phụ nữ
​​ ​​​​​​​​
Quy tụ khá nhiều diễn viên trẻ được yêu thích như Trương Minh Quốc Thái, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Trương Thanh Long, Thiên Thanh…, bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội đương đại này đầy kịch tính, bất ngờ và thú vị, mang lại những bài học thấm thía về cuộc sống và tình cảm gia đình.


Loading...


Loading...