Hẹn Ước Tình Yêu

Hẹn Ước Tình Yêu

Xem Phim Tải Phim
Hẹn Ước Tình Yêu Poster

Tên phim: Hẹn Ước Tình Yêu

Tựa gốc: Pangako Sa'yo

Đạo diễn: Rory B. Quintos

Diễn viên: Angelica Panganiban, Bernard Palanca, Daniel Padilla, Ian Veneracion, Kathryn Bernardo,

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HQ-LT

Thời gian:

Quốc gia: Philippines

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Phim Hẹn Ước Tình Yêu Philippines 15 năm kể từ phiên bản gốc Pangako Sa ‘Yo năm 2000, bộ phim truyền hình tình cảm dài tập đã gây tiếng vang lớn trong khung giờ vàng buổi tối, không chỉ riêng trên ABS-CBN, mà còn cả GMA và TV5, làm lu mờ mọi series sitcom cùng khung giờ phát sóng bấy giờ. Trở thành bộ phim “teleserye” đầu tiên của Philippin, làm thay đổi lịch sử truyền hình Philippin với top rating 64,9%. Chinh phục hàng triệu người Philippin và hàng ngàn người xem trên khắp các nước.

Phim Hẹn Ước Tình Yêu

Và năm 2015, ABS-CBN đã quyết định một lần nữa mang series kinh điển này lên sóng với phiên bản remake của cặp đôi loveteam đình đám, KathNiel – Kathryn Bernardo và Daniel Padilla.

Cốt chuyện xây dựng từ câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng đầy oan trái của Eduardo và Amor. Một tình yêu đẹp, ngọt ngào đã bị dập tắt khi gặp phải sự ngăn cách của gia đình, cùng những hiểu lầm, những mất mát, và đau thương.
Và 20 năm sau, tiếp nối câu chuyện tình yêu đó, Angelo Buenavista – con trai của Eduardo đã phải lòng cô gái trẻ trong sáng Yna Macaspac – con gái tưởng đã chết nhiều năm của Amor. Một câu chuyện tình yêu mới lại được viết lên. Nhưng cùng với đó, những bí mật của quá khứ cùng với những toan tính, ân oán tình thù của thế hệ trước cũng dần được hé lộ.

Liệu rằng tình yêu của Angelo và Yna có phải chịu chung số mệnh như tình yêu của Amor và Eduardo hay không? Liệu rằng Amor và Eduardo có thể viết tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở của mình không?


Loading...