Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Xem Phim Tải Phim
Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân  Poster

Tên phim: Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Tựa gốc: Xuan-Yuan Sword Legend: The Clouds of Han

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt

Diễn viên: Trương Vân Long , Vu Mông Lung , Quan Hiểu Đồng , Cúc Tịnh Y , Trương Giai Ninh

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD-Vietsub-TM

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Thần thoại


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt
Diễn viên: Trương Vân Long , Vu Mông Lung , Quan Hiểu Đồng , Cúc Tịnh Y , Trương Giai Ninh
Mô tả: Bộ phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân có sự tham gia của Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh. Phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân xoay quanh hai anh em Triều Vân (Trương Vân Long) và Mộ Vân (Vu Mông Lung). Từ nhỏ, hai người đã thất lạc nhau trong chiến loạn. Sau này lớn lên, Triều Vân cùng Mộ Vân mang trong mình sứ mệnh anh hùng và đợi đến ngày xả thân vì nghĩa.
Viễn cổ Hoàng Đế thua trận quần ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng Đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thành Triều Vân và Mộ Vân (mây bình minh và mây hoàng hôn). Lúc đó tại nhân gian, một đôi anh em Triều Vân và Mộ Vân được sinh ra nhưng lại thất lạc nhau trong chiến loạn.
Sau khi trưởng thành gặp lại nhau ở biên giới Thục - Ngụy, Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân, 2 bên đều vì chủ nhân mà chiến đấu, không nhận ra nhau. Tướng lĩnh Đồng Tước quân là Thuần Vu Việt bạo ngược vô đạo, lạm sát kẻ vô tội, thường xuyên xâm lược nước Thục. Phi Vũ quân vì bảo vệ biên giới làm yên lòng dân thường xuyên có chiến tranh với Đồng Tước quân. Triều Vân và Mộ Vân gặp lại nhau trên chiến trường binh đao khói lửa.

Loading...