Kẻ Ngược Dòng

Kẻ Ngược Dòng

Xem Phim Tải Phim
Kẻ Ngược Dòng Poster

Tên phim: Kẻ Ngược Dòng

Tựa gốc:

Đạo diễn:

Diễn viên: Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng

Năm sản xuất:

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Chuyện phim Kẻ ngược dòng xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng - một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây. Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ.
Bên cạnh vai Bảy Dũng của diễn viên Hà Việt Dũng, đáng chú ý là sự trở lại của Dương Cẩm Lynh trong vai Sáu Dung (vợ Bảy Dũng) và Mai Thanh Hà vai nữ giang hồ Mai Xỉu.
Đề cập đến giới giang hồ ở miền Tây nên bối cảnh ghi hình chính của Kẻ ngược dòng được đoàn làm phim lựa chọn là tỉnh An Giang và Đồng Tháp Mười. Bên cạnh nhiều pha hành động, những cảnh đẹp đặc trưng của miền Tây Nam Bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cảm xúc đối lập.
Khai thác nội dung liên quan tới mưu đồ đen tối trong giới giang hồ, cuộc chiến chống tội phạm của những chiến sĩ công an, bộ phim Kẻ ngược dòng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.
Các diễn viên như Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng… cho biết, họ đều đã bỏ ra nhiều công sức để tập luyện với mong muốn tạo ra những cảnh quay võ thuật hiệu quả và chân thật nhấ

Loading...