Khi đàn ông là số 0

Khi đàn ông là số 0

Xem Phim Tải Phim
Khi đàn ông là số 0 Poster

Tên phim: Khi đàn ông là số 0

Tựa gốc:

Đạo diễn: Lý Khắc Lynh

Diễn viên: Thân Thúy Hà,Thái Hòa,Tường Vi, Phạm Anh Tuấn, Thúy Diễm, hotboy Tuấn Trần, Hải Triều, Hữu Tín

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hài hước


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Thân Thúy Hòa một bước “lên đời” trong thế giới “Khi đàn ông là số 0”

Thân Thúy Hà là diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Việt với rất nhiều vai diễn đa dạng khác nhau. Nhưng với “Khi đàn ông là số 0”, cô được dịp hóa thân vào vai diễn khá đặc biệt - bà Tâm với 2 tính cách hoàn toàn đối lập: mềm mỏng, nhu mì, cam chịu, luôn đứng sau lưng chồng ở thế giới thực tại và cá tính, mạnh mẽ, là chủ gia đình ở thế giới mới, nơi mà đàn ông chỉ là số 0. Trong đó, hình ảnh bà Tâm mạnh mẽ, quyết đoán, “lấn lướt” chồng và là trụ cột trong gia đình thực sự nổi bật và gây ấn tượng hơn cả.

Thân Thúy Hà với 2 hình ảnh đối lập nhau trong phim: người vợ ngoan hiền, nhu mì ở thế giới cũ và người vợ trụ cột, gia trưởng ở thế giới mới.

Đóng vai chồng của bà Tâm (Thân Thúy Hà) là ông Trí (Thái Hòa). Ban đầu, ông Trí là người đàn ông rất gia trưởng, khó chịu, tự cao tự đại luôn xem mình là “cột chống trời” lại rất xem thường phụ nữ. Nhưng khi vướng vào lời nguyền bị đẩy vào thế giới mới ông Trí bắt đầu “hoang mang” vì “rớt giá thảm hại”, phải sống phụ thuộc vợ con, vợ đặt đâu ngồi đó.

Ở thế giới phụ nữ lên ngôi, Thân Thúy Hà là bà hoàng “hét ra lửa”

Hai cha con Thái Hòa không ít lần lao đao vì bà vợ mạnh mẽ, khó tính.

Dù vùng vẫy, không cam tâm chịu đựng cảnh sống ở thế giới mới, Thái Hòa vẫn lực bất tòng tâm, răm rắp nghe theo mọi sự sai bảo của vợ con để chờ đến ngày được trở lại thế giới oai hùng cũ.

Ở thế giới phụ nữ là nhất, Thân Thúy Hà được Thái Hòa chăm sóc chu đáo thế này đây!

Căn nguyên vấn đề cũng bởi trước đây, Thái Hòa đối xử tệ bạc với vợ con nên bây giờ “bị quả báo”. Chuyện bếp núc, nhà cửa, chăm sóc con cái đều giao cho ông chồng Thái Hòa gánh hết. Trong khi bà vợ Thân Thúy Hà thong thả ngồi chỉ tay năm ngón, ra ngoài kiếm tiền, thoải mái lao theo các sở thích cá nhân và tự do với mọi mối quan hệ ngoài xã hội. Có lẽ đây là vai diễn làm Thân Thúy Hà hả hê nhất vì vừa được “hà hiếp” chồng lại được dịp cho đàn ông biết phụ nữ cũng tài giỏi và cần được tôn trọng như bất kỳ một người bình thường nào khác.

Thân Thúy Hà vô tư đi xem đá banh, café và tám với bạn bè mà không cần chú ý thời gian hay chồng con ở nhà, tất cả đã có Thái Hòa chu toàn việc nhà cửa.

Bằng việc lồng ghép các tình tiết hài hước để truyền tải thông điệp tự nhiên mà đầy ý nhị, Khi đàn ông là số 0 hứa hẹn sẽ là bộ phim “khoái khẩu” của chị em phụ nữ. Đây cũng là vai diễn ấn tượng của Thân Thúy Hà trên màn ảnh nhỏ 2016.

Bà chủ Thân Thúy Hà đóng vai trò trụ cột gia đình trong thế giới mới.
Loading...


Loading...