Làm Rể Lần Hai

Làm Rể Lần Hai

Xem Phim Tải Phim
Làm Rể Lần Hai Poster

Tên phim: Làm Rể Lần Hai

Tựa gốc: My Son-In-Law’s Woman

Đạo diễn:

Diễn viên: Yang Jin Sung,Seo Ha Joon,Park Soon Chun,Kil Yong Woo,Lee Sang Ah ,Seo Woo Rim

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Title: 내 사위의 여자 / My Son-In-Law’s Woman
Chinese Title: 我女婿的女人
Genre: Family, Comedy
Episodes: 120
Broadcast network: SBS
Diễn Viên :
Yang Jin Sung as Park Soo Kyung
Seo Ha Joon as Kim Hyun Tae
Park Soon Chun as Lee Jin Sook
Park Soo Kyung’s Family
Kil Yong Woo as Park Tae Hoe
Lee Sang Ah as Jung Mi Ja
Seo Woo Rim as Bang Yeo Sa
Jae Young’s Family
Kim Ha Kyoon as Joo Dal Soo
Jang Jung Hee as Ma Sun Young
Jang Seung Jo as Joo Jae Young

Nội dung của phim Làm Rể Lần Hai xoay quanh cuộc sống của Hyun Tae. Cách đây 4 năm, Yeong Je (vợ trước) qua đời, để lại di ngôn "Hãy chăm sóc mẹ chúng ta" cho chồng. Chính vì vậy mà anh coi bà Jin Sook như mẹ ruột và đã dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình. Thế nhưng, duyên nợ với phụ nữ chưa dứt…

Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa, với cô gái So Kyung. Mọi chuyện sẽ vẫn ổn thỏa nếu anh không phải chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình. Cô gái So Kyung không chỉ không nhận được yêu thương hay sự quan tâm của bà Jin Sook mà còn phải chịu sự dày vò của bà. Bởi lẽ, khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình. Bà tin là sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng So Kyung lại xuất hiện và chen vào cuộc sống của họ.

Chuyện phim bắt đầu chuyển hướng khi Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình - So Kyung - chính là con ruột của mẹ vợ trước đây.

Những tín hiệu chứng tỏ việc này càng ngày càng rõ, So Kyung lại chính là con gái ruột mà bà đã bỏ rơi lúc nhỏ. Lúc này, bà Jin Sook tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung, nhưng liệu con gái bà có chấp nhận? Người chồng Hyun Tae sẽ giúp hai người phụ nữ của mình hàn gắn tình cảm bằng cách nào? Cuộc sống gia đình của họ sẽ chấm dứt những đảo lộn và tìm được tiếng nói chung bình yên? Những câu chuyện đầy kịch tính, đưa người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác để rồi cảm nhận được tình người, tình mẫu tử trái ngang và cảm động của mẹ con So Kyung.

Loading...