Lồng Son

Lồng Son

Xem Phim Tải Phim
Lồng Son Poster

Tên phim: Lồng Son

Tựa gốc:

Đạo diễn: Hồ Thanh Tuấn

Diễn viên: Anh Thư, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Ái Châu, Bùi Lê Kim Ngọc, Mai Huỳnh, Trung Lùn, Hải Lý, Xuân Hiệp

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Sau thành công của bộ phim Lẩn khuất một tên người, Hãng phim TFS tiếp tục giới thiệu bộ phim Lồng son. Phim phản ánh một bộ phận giới trẻ hoàn toàn mất phương hướng trong cuộc sống. Họ tự nhốt mình trong những chiếc “lồng” của các đường dây tội phạm… Không dừng lại đó, phim còn đào sâu những vấn đề nóng bỏng của xã hội, đó là sự sa ngã của không ít cán bộ trước rất nhiều cạm bẫy bủa vây.

Đây là bộ phim thứ 2, sau phim Trinh thám nghiệp dư, song đạo diễn Hồ Thanh Tuấn chứng tỏ sự chắc tay, nhiều sáng tạo trong cách kể, dàn dựng câu chuyện phim, làm nên những tình huống hấp dẫn.

Với yếu tố mới là nghệ sĩ và nhà báo, anh có cách lý giải, cũng như góc nhìn trẻ có màu mới tạo sự gần gũi, nhân văn hơn trước những nút thắt chồng chéo dần… Hình ảnh quay khá kỹ, luôn sống động và ẩn nhiều ngôn ngữ ý nghĩa.

Dàn diễn viên cực kỳ hợp vai,với những biểu cảm diễn đạt tốt trong từng phân đoạn, góp phần đẩy nội dung bộ phim vừa mang yếu tố tâm lý xã hội đương đại, vừa xen nhẹ yếu tố hình sự thú vị.

Với sự tham gia của các diễn viên như: Anh Thư, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Ái Châu, Bùi Lê Kim Ngọc, Mai Huỳnh, Trung Lùn, Hải Lý, Xuân Hiệp… hứa hẹn đây sẽ là bộ phim thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu mến của khán giả truyền hình.

Bộ phim dài 30 tập, do đạo diễn Hồ Thanh Tuấn thực hiện

Loading...
Loading...