Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Xem Phim Tải Phim
Ngày Ấy Mình Đã Yêu Poster

Tên phim: Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Tựa gốc:

Đạo diễn: Khải Anh

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Lương Thế Thành, Chí Thiện, Bảo Thanh

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình cảm , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu"
là phim nối sóng Mộng Phù Hoa, do đạo diễn Khải Anh thực hiện, hứa hẹn sẽ tạo ra một tác phẩm ấn tượng trên truyền hình thời gian tới. Vì sao bộ phim này lại đáng kì vọng như vậy?

Trong số những bộ phim đang và vừa mới phát sóng trên truyền hình gần đây như Cả Một Đời Ân Oán, Tình Khúc Bạch Dương, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Người Phán Xử, Sống Chung Với Mẹ Chồng.... có thể dễ dàng thấy rằng đa số những diễn viên tham gia đều là những gương mặt không còn trẻ nữa. Thế nên nội dung phim cũng trở nên "già" hơn, chín chắn hơn, vô tình đánh mất đi lượng khán giả trẻ tuổi.
Kịch bản Ngày Ấy Mình Đã Yêu dù trẻ nhưng không mới. Nó chính là bản Việt hoá của series Discovery of Love từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo đạo diễn Khải Anh chia sẻ thì ngoài chuyện phim, các nhân vật sẽ có những đoạn độc thoại với... khán giả truyền hình để bày tỏ những cảm xúc bên lề. Đây là một hướng đi mới lạ và táo bạo, nhưng lại tạo nên nét đặc sắc cho "Ngày Ấy Mình Đã Yêu".
Vì sao Ngày Ấy Mình Đã Yêu là phim truyền hình được chờ đợi nhất hiện tại? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, đạo diễn Khải Anh cũng tiết lộ rằng anh đã cho diễn viên quay sẵn 2 kết thúc khác nhau, tương ứng với 2 chàng trai mà Hạ (Nhã Phương) phải lựa chọn. Và, dựa theo sự tương tác của khán giả mà kết thúc chính thức sẽ được chọn chiếu.

Loading...