Người Con Gái Tôi Yêu

Người Con Gái Tôi Yêu

Xem Phim Tải Phim
Người Con Gái Tôi Yêu Poster

Tên phim: Người Con Gái Tôi Yêu

Tựa gốc: รักสุดฤทธิ์,Love to the Extreme

Đạo diễn:

Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Nichari Chokprajakchat, Worakarn Rojjanawat

Năm sản xuất: 2014

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Title: Ruk Sutrit / รักสุดฤทธิ์
Also known as: Love to the Extreme

Bộ phim Thái Lan dài 40 tập này xoay quanh câu chuyện của Jame, cậu học trò nhà giàu ngỗ ngược và quá trình lội ngược dòng để trở thành một người tử tế.

Mặc dù chứng kiến những trò ăn chơi đua đòi, tụ tập bè cánh, những lần quậy phá, trêu chọc bạn bè… của Jame, người xem cũng không thể “ghét” nhân vật này được. Có lẽ vì, Jame đáng thương hơn đáng ghét. Đó là vì sự yêu thương, chiều chuộng không đúng cách của cha mẹ khiến cậu ngày càng sa lầy hơn. Đó còn là vì cái bóng hoàn hảo của anh trai Jame quá lớn, và sự hiểu lầm của cậu, rằng cha yêu thương anh trai hơn mình… Tất cả khiến cậu để bản thân trượt dài trong những phản kháng đầy bế tắc và trẻ con, như đua đòi, quậy phá.

Mạch phim bắt đầu chuyển biến khi Punch xuất hiện. Sau những bất hợp tác, những trêu ghẹo của Jame khiến Punch giận “điên đầu”, thậm chí muốn từ bỏ công việc, thì cuối cùng, bước ngoặt phim cũng đã xuất hiện. Đó là lúc Jame cảm mến cô giáo và nghĩ rằng cô chính là “Người con gái tôi yêu” từ thuở nào. Quá trình hoàn thiện của Jame sẽ gặp những khó khăn gì? Những bè cánh cũ có để cậu yên? Chuyện tình cảm của cậu và cô gia sư sẽ có được kết thúc có hậu? Và quan trọng hơn hết, Jame có chiến thắng được bản thân và giành được kết quả học hành như ý muốn?

Tất cả sẽ được giải đáp trong 40 tập phim “Người con gái tôi yêu”. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Nichari Chokprajakchat, Worakarn Rojjanawat…​

Loading...