Người Vợ Đanh Đá

Người Vợ Đanh Đá

Xem Phim Tải Phim
 Người Vợ Đanh Đá Poster

Tên phim: Người Vợ Đanh Đá

Tựa gốc: Tho Nuong Tu ,Lady Sour TVB

Đạo diễn:

Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi,Ngô Trác Hy ,La Trọng Khiêm ,Sầm Lệ Hương,Huỳnh Thục Nghi ,Trần Vỹ

Năm sản xuất: 2014

Định dạng: HD-USLT

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hài hước


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Details:
Title: 醋娘子 / Chuk Leung Ji
English title: Lady Sour
Genre: Comedy, Period
Episodes: 20
Production Company: TVB
Diễn viên:
Hồ Hạnh Nhi (Phương Minh Phuong Minh)
Ngô Trác Hy (Trường Tân Le Truong Tan)
La Trọng Khiêm (Ngọc San Tran Ngoc San)
Sầm Lệ Hương (Ngọc Anh Lam Anh)
Huỳnh Thục Nghi (Ngọc Anh)
Trần Vỹ (Ngọc Châu Castal Ngoc Chau)
Cổ Minh Hoa (Trường Tân)
Quách Chính Hồng
Lữ Tuệ Nghi
cùng một số diễn viên khác.

Nội dung:
Tào Thanh (Hồ Hạnh Nhi) và mẫu thân - Bế Nguyệt (Huỳnh Thục Nghi) đi khắp nơi hành nghề "thẩm mỹ", sau đó 2 mẹ con Tào Thanh gặp gở và lừa gạt Kế Chuẩn (Ngô Trác Hy) - 1 người "mặt nát" và Tiền Thông (La Trọng Khiêm), Tào Thanh yêu Tiền Thông tìm cách để làm dâu Tiền gia. Cô của Tiền Thông là Tiền Sương (Trần Vỹ) thù hận với Bế Nguyệt, cố tình gây khó dễ Tào Thanh.

Kế Chuẩn sau khi bất ngờ trị được chứng bệnh "mặt nát" thì anh ra sức giúp Tào Thanh hoàn thành ước nguyện làm dâu nhà họ Tiền. Sau khi Tào Thanh vào làm dâu nhà họ Tiền thì nào ngờ Tiền Thông lại đem lòng yêu thương người làm Sơn Tra (Sầm Lệ Hương) nên Tào Thanh "uống giấm" và nhiều lần gây trò cản trở, nhưng chính vì thế lại làm cho Tiền Thông và Sơn Tra nảy sinh quan hệ ngày càng sâu đậm hơn, sau đó Tiền Thông lập Sơn Tra làm thiếp dẫn đến Tào Thanh nổi cơn lôi đình.

Vào lúc này có 1 thi thể được phát hiện, Bế Nguyệt bị cáo buộc tội xử trảm, nhà họ Tiền sợ bị ảnh hưởng danh tiếng nên buộc Tào Thanh và Bế Nguyệt cắt đứt tình mẹ con.Sau đó họ lập nên kế hoạch trục xuất cô, nhưng trớ trêu thay cô lại phát hiện mình có thai, mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cô "thố" nương tử này sẽ như thế nào?

Mời mọi người đón xem bộ phim TVB Hong Kong "THỐ NƯƠNG TỬ" do nhóm Đạt Phi dịch và lồng tiếng để biết được kết cục và những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.


Loading...