Những Người Nhiều Chuyện

Những Người Nhiều Chuyện

Xem Phim Tải Phim
Những Người Nhiều Chuyện Poster

Tên phim: Những Người Nhiều Chuyện

Tựa gốc:

Đạo diễn: NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Lê Mạnh

Diễn viên: NSƯT Quang Thắng, Thu Huyền, NSND Minh Hòa, NSƯT Thúy Phương, NSƯT Đức Khuê, Trung Ruồi, Thanh Sơn, Khánh Linh

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hài hước


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Đã lâu lắm rồi khán giả không được gặp NSND Minh Hòa qua các bộ phim truyền hình. Vai diễn gần đây nhất của chị là trong bộ phim Tuổi thanh xuân 2. Nói về sự vắng bóng này của mình, NSND Minh Hòa chia sẻ mỗi lần nhận được lời mời vào một bộ phim mới, chị thường suy nghĩ và cân nhắc khá nhiều. 

Những người nhiều chuyện: Khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy NSND Minh Hòa quá đồng bóng - Ảnh 1.

"Mỗi lần trở lại, tôi mong muốn được hóa thân vào một nhân vật khác với những vai diễn đã từng đảm nhận trước kia. Tôi muốn khán giả thấy được những nét mới của mình. Vai bà Sang trong Những người nhiều chuyện là một nhân vật khá thú vị và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả" - nữ diễn viên gạo cội chia sẻ. 

Những người nhiều chuyện: Khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy NSND Minh Hòa quá đồng bóng - Ảnh 2.

Trong phim, NSND Minh Hòa đảm nhận vai bà Sang - cô của Phương Trinh. Là một phụ nữ lớn tuổi đồng bóng và phóng khoáng, bà Sang đã trải qua hai đời chồng. Bà Sang luôn khuyên cháu gái phải kiếm được một ông chồng đại gia. Bà phá đám tình cảm Trinh - Phong một phần vì bà chê Phong chỉ là anh nghệ sỹ rởm, một phần vì ghét cay ghét đắng bà Mai - mẹ vợ Phong vì hai người có mối thú truyền kiếp. 

Những người nhiều chuyện: Khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy NSND Minh Hòa quá đồng bóng - Ảnh 3.

NSND Minh Hòa chia sẻ khi đóng phim hài, chị cảm thấy không có quá nhiều khác biệt và không gặp nhiều khó khăn. Có thể, ban đầu, khán giả sẽ chưa quen với hình ảnh mới này của chị bởi ấn tượng với những vai diễn trước kia, nhưng NSND Minh Hòa hy vọng sẽ tạo nên nhiều nét mới mẻ.Loading...


Loading...