Nữ Thần Thám 2019

Nữ Thần Thám 2019

Xem Phim Tải Phim
Nữ Thần Thám 2019 Poster

Tên phim: Nữ Thần Thám 2019

Tựa gốc: The Ghetto-Fabulous Lady

Đạo diễn: Phương Tuấn Chiêu

Diễn viên: Trần Tùng Linh,Huỳnh Trí Hiền ,Trần Vỹ,Từ Vinh ,Giang Gia Mẫn ,Trần Oánh

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên tiếng Anh: The Ghetto-Fabulous Lady
Tên tiếng Hoa: 危城First Lady
Số tập: 25
Năm phát sóng: 2019
Giám chế: Phương Tuấn Chiêu
Diễn viên và vai diễn:
Trần Tùng Linh – vai Tổ Địch Phí Tra
Huỳnh Trí Hiền – vai Quan Nhất Phu
Trần Vỹ - vai Bào Muội Đệ
Từ Vinh – vai Địch Đức Anh
Giang Gia Mẫn – vai Đinh Hiểu Nghiêu
Trần Oánh – vai Ngụy Tố Gia
Lâm Vỹ Thần - vai Kiều Bách Xuyên
Trịnh Kính Cơ – vai Trác Nghịch Phần
Dương Trác Na – vai Trác Phạm Nam Thiền
Trần Vinh Tuấn – vai Hứa Thập Tam
Tiễn Hạo Anh – vai Lý Thiết
Nội dung:
Đầu thế kỷ 20, Hồng Kông chịu sự thống trị của Anh Quốc. Những người Tây Âu và một nhóm người Hoa trí thức rất được trọng vọng. Trong đó có Tổ Địch Phí Tra (do Trần Tùng Linh đóng), cùng anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám “Sherlock Holmes phá án”.
Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Nào ngờ, thời gian này lại xuất hiện tên sát thủ liên hoàn, mệnh danh “Jack đồ tể”, chuyên giết kỹ nữ, moi nội tạng. Một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra. Tra rơi vào diện tình nghi, bị tạm giam. Chồng cô lại ôm hết tiền bỏ trốn. Giữa lúc tuyệt vọng, Tra gặp lại quản gia cũ – Quan Nhất Phu (do Huỳnh Trí Hiền đóng). Bỏ qua hiềm khích trước kia, Phu ra sức giúp Tra giải oan.
Họ cùng đến trọ ở khu ổ chuột. Bà chủ nhà trọ tình cờ lại là cô em ruột của Tra - Bào Muội Đệ (do Trần Vỹ đóng). Hai chị em vốn có thù từ trước nên lần tái ngộ này, Muội Đệ tranh thủ thời cơ, ra sức đày đọa Tra. Tra cũng không vừa, ăn miếng trả miếng. Giữa họ và Nhất Phu nảy sinh mối tình tay ba nhiều oan trái.
Vụ án “Jack đồ tể” vẫn chưa được hóa giải. Người tiếp nhận điều tra án này là Địch Đức Anh (do Từ Vinh đóng). Anh có dũng nhưng vô mưu. Trong khi đó, Tra nhờ đọc nhiều truyện trinh thám nên rất có óc suy luận. Hai người lập nhóm điều tra, ngấm ngầm trà trộn vào tầng lớp quý tộc để tìm tên đồ tể, trả lại sự bình yên cho Du Ma Địa.
Nhưng, càng đi sâu tìm hiểu, Tra càng phát hiện nhiều manh mối liên quan đến người chồng đã mất tích của cô và cả Nhất Phu. Điều đó khiến Tra gần như suy sụp. Ngay lúc ấy, tay đồ tể bí ẩn gửi lá thư khiêu khích, sẽ giết những người thân yêu của Tra vào một đêm duy nhất...

Loading...