Phục Hận

Phục Hận

Xem Phim Tải Phim
Phục Hận Poster

Tên phim: Phục Hận

Tựa gốc:

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức, Nikki Nhật Vi, Cát Tường, Công Ninh, Cao Minh Đạt, Van Phuong, HuyCuong, MiLan

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Đạo diễn: Nguyễn Dương
Diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức, Nikki Nhật Vi, Cát Tường, Công Ninh, Cao Minh Đạt, Van Phuong, HuyCuong, MiLan (Minh Thư), Huỳnh Anh Tuấn (Tuan Huynh), Mai Thế Hiệp, Sỹ Toàn

Hàng loạt sự kiện "domino" dẫn tới họa sát thân cho Vân, và cả em trai cô. Chuyện có đơn giản như vẻ bề ngoài mà mọi người nhìn nhận về nó, hay thực chất sâu xa bên trong là một âm mưu đã được "bày binh bố trận" từ lâu, một cách kĩ lưỡng?
Câu hỏi trên cũng là sợi dây xuyên suốt, là tuyến truyện cốt lõi trong "Phục hận"
Mọi chuyện bắt đầu từ sự việc Tiến cá độ đá banh thua gần 1 tỉ đồng - một số tiền quá lớn với sức của Triều và cả Vân. Kéo theo sau đó là hàng loạt chuyện "domino" dẫn đến cái chết oan uổng của Vân. Để mượn tiền trả nợ cho chồng, Vân tìm sự giúp đỡ của Triều nhưng bị em trai khước từ vì đây không phải lần đầu Tiến "phạm lỗi lớn". Bức bách vì ngày trả tiền sắp tới, Vân nhớ ra ông Công, bạn thân của cha mẹ mình trước đây, hiện là một đại gia rất giàu có nên đánh liều tìm đến công ty sản xuất bánh kẹo Vinh Phúc của ông ta mượn tiền. Ông Công tiếp đãi Vân rất ân cần và hứa ngày mai hẹn cô tới nhà để đưa tiền.
Trong khi đó, đàn em của Ngọc "lác" theo dõi người thân của Vân ở bệnh viện và biết được cô đang ẩn mình ở nhà em trai là Triều. Liền sau đó, một màn ẩu đả lại diễn ra. Kết cục, Triều mở đường cho bé Hân chạy thoát, nhưng không thể bảo vệ được chị, bản thân anh cũng dính đòn chí mạng, trước lúc gục xuống, Triều kinh hãi thấy Vân bị một tên khác đâm một nhát dao thấu tim…

Chuyện gì đang xảy ra? Nếu thủ phạm thực sự là bà Mai, đã bị bắt, thì tại sao đám người nọ còn xuất hiện để thanh toán Vân? Còn điều gì bọn họ cố che dấu? Nếu bà Mai không phải là thủ phạm, thì người đó có thể là ai? Nội tình mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên trong gia đình ông Công là như thế nào? Triều khi tỉnh dậy sau hôn mê có lành lặn? Anh sẽ đối mặt với những sự thật đả kích trên ra sao? Số phận sẽ đưa đẩy anh đi trên con đường nào và rồi, anh có thể dần dần khám phá toàn bộ sự thật đằng sau bức màn trên? Vai trò của Việt trong vụ án này là gì? Còn có những bộ mặt thật nào mà người xem sẽ không thể ngờ tới? Và khi Triều biết được sự thật, anh có chọn con đường của kẻ ác "nợ máu trả bằng máu"?

Loading...