Quan Trường Danh Thám

Quan Trường Danh Thám

Xem Phim Tải Phim
Quan Trường Danh Thám Poster

Tên phim: Quan Trường Danh Thám

Tựa gốc: The Fist Of Law 1995

Đạo diễn: Từ Chính Khang

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Thái Thiếu Phân, Trần Tú Văn, Tăng Vỹ Quyền, Trịnh Trung Cơ

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-USLT

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Cổ trang


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]
Quan Trường Danh Thám 1995
The Fist Of Law 1995
Thể loại: Phim cổ trang
Số tập: 20 tập
Năm phát hành: 1995
Đạo diễn: Từ Chính Khang
Diễn viên: Khương Đại Vệ, Thái Thiếu Phân, Trần Tú Văn, Tăng Vỹ Quyền, Trịnh Trung Cơ
Vì muốn em trai có sự nghiệp & không bị áp bức, bà chủ quán rượu Thượng Tương đã lo lót cho Thượng Chấn làm bộ đầu. Tổng bộ đầu Hà Quá Thạch khét tiếng gây nhiều sóng gió. Trong nha môn còn có bộ đầu Lạc Thiên giỏi võ nghệ, độc hành độc đoán, từ lâu là cái gai trong mắt Hà Quá Thạch. Lạc Thiên thường lui tới quán rượu của Thượng Tương, nhờ mối giao tình này Lạc Thiên nhiều lần giải vây cho Thượng Chấn.

Hoa Cổ là một cô gái mãi nghệ không cha không mẹ, lưu lạc khắp nơi quen với Hồng Thiên Tứ, một thanh niên khờ khạo nhưng lại là con của thương gia Hồng Côn đầy thế lực. Tình cờ Hoa Cổ cứu giúp Thượng Chấn, và đem lòng ngưỡng mộ. Thượng Chấn không chịu khuất phục Hà Quá Thạch định diệt trừ, Thượng Tương đứng ra van xin phải chịu Hà Quá Thạch sỉ nhục.

Hoa Cổ vô tình đem giấu số á phiện của Hà Quá Thạch & Hồng Côn, bị bắt nhốt. Lạc Thiên nghi ngờ Hoa Cổ chính là đứa con gái đã thất lạc, ra mặt chống chọi Hà Quá Thạch.
Hà Quá Thạch định cưỡng bức Hoa Cổ, Hồng Thiên Tứ cứu cô lỡ tay đâm Hà Quá Thạch 1 nhát, hoảng loạn bỏ chạy. Nhân cơ hội này Thượng Chấn rút đao giết chết Hà Quá Thạch. Hồng Thiên Tứ bị bắt. Hồng Côn quyết không tin con mình là hung thủ giết người, gây áp lực cho nha môn. Thượng Chấn sợ bại lộ một mặt giả minh oan cho Hồng Thiên Tứ, mặc khác đổ tội cho bộ đầu Trần Thông, Trần Thông trước khi chết một mực kêu oan khiến cho Lạc Thiên sinh nghi, điều tra lại. Thượng Chấn vì che đậy tội lỗi, liên tiếp hại chết nhiều người.
Cản trở Lạc Thiên điều tra không được, Thượng Chấn trở mặt là một Hà Quá Thạch thứ 2, còn mưu cầu chức tổng bộ đầu. Hoa Cổ quá tin tưởng Thượng Chấn, vô tình giúp bao che tội ác của Thượng Chấn.
Trong lúc tình cảm Thượng Tương & Lạc Thiên đang tiến triển. Chồng cũ của Thượng Thương trở về. Thượng Chấn giết chết giá họa cho Lạc Thiên, bị kép án tử. Thương Tương biết Lạc Thiên bị hàm oan, lên công đường khai man, đêm xảy ra án mạng Lạc Thiên ở trong phòng cô. 2 người mang tội thông gian. Bị đày ra hoang đảo.

Tại hoang đảo Thương Tương & Lạc Thiên thành thân, nhưng Lạc Thiên vẫn không quên được chuyện cũ, lo lắng cho Hoa Cổ ở bên cạnh Thượng Chấn sẻ gặp nguy hiểm. Tại đây còn có Thập Tam Bối Lạc vì lời dèm pha bị hoàng thượng lưu đày. Đến hạn trở về Lạc Thiên nhờ có Thập Tam Bối Lạc quyết trở về làm sáng tỏ mọi chuyện...

Loading...
Loading...