Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật

Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật

Xem Phim
Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật  Poster

Tên phim: Quyền Lực Ngoài Vòng Pháp Luật

Tựa gốc: 法外風雲 - Will Power

Đạo diễn: Từ Chính Khang

Diễn viên: Lê Diệu Tường, Trần Hào, Ngũ Vịnh Vy, Trần Pháp Lai , Trần Chí Sâm, Mã Trại, Vương Hạo Tín

Năm sản xuất: 2013

Định dạng: HD- USLT

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hình sự , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:Trong giới luật sư có 2 người nổi tiếng là Dư Anh Vỹ (Lê Diệu Tường) và Lý Danh Dương (Trần Hào) nhưng cả hai đều chống đối nhau mỗi lần lên tòa. Có một lần trên tòa Anh Vỹ chuyển bại thành thắng nhưng xém chút mất mạng, khiến anh ta nhìn lại cuộc đời. Sự thay đổi của anh ta làm cho luật sư Lư Thâm Bảo (Nhạc Hoa) có cách nhìn khác về anh, nhận anh than gia vào vụ án di sản của một phú hào. Còn Danh Dương thì lâm vào cảnh nợ nần mà buộc phải trở về với sư phụ mình là luật sư Thẩm Dịch Hòa (Chung Cảnh Huy). Lúc đầu phải hợp tác với con gái sư phụ mình là luật sư Thẩm Duyệt Cần (Trần Pháp Lai).

Thẩm Duyệt Cần quen với một công tử nhà giàu tên là Tống Gia Huy (Vương Hạo Tín) đã nhiều năm, nhưng Gia Huy là một người thích làm những việc lớn công to nên tạo cơ hội cho Danh Dương lợi dụng. Khi vụ án di sản bắt đầu khai thẩm, không ngờ thẩm phán chủ thẩm Lục Tư Ngưng (Ngũ Vịnh Vy) lại là vợ trước của Anh Vỹ, cũng đồng thời là bạn gái cũ của Danh Dương.

Họ lại một lần nữa gặp nhau trên tòa nhưng họ lại phát hiện vụ án này có chứa nội tình, các nhân vật quan trọng của vụ án lại có liên quan đến đệ tử của Anh Vỹ là Trình Gia Minh (Trần Chí Sâm), từ từ họ đã vạch ra một cuộc sóng gió sinh tử tồn vong từ trong vụ án này.
Trailer

Loading...