Sát Thủ Trong Sương

Sát Thủ Trong Sương

Xem Phim Tải Phim
Sát Thủ Trong Sương Poster

Tên phim: Sát Thủ Trong Sương

Tựa gốc: Misty 2018

Đạo diễn: Mo Wan Il

Diễn viên: Go Joon, Im Tae Kyung, Jeon Hye Jin, Ji Jin Hee, Kim Nam Joo

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hình sự , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Đạo diễn: Mo Wan Il
Diễn viên: Go Joon, Im Tae Kyung, Jeon Hye Jin, Ji Jin Hee, Kim Nam Joo

Sát thủ trong sương là câu chuyện đan xen giữa hiện tại và quá khứ của biên tập viên tin tức truyền hình kỳ cựu Go Hye Ran (Kim Nam Joo) kể từ khi cô trở thành nghi phạm gây ra cái chết bí ẩn của tay golf quốc tế Kevin Lee (Go Joon).
Không chỉ bất chấp thủ đoạn để được phụ trách chương trình đặc biệt về Kevin Lee, Hye Ran còn là người yêu cũ của nạn nhân. Trong lúc tất cả mọi nghi ngờ dồn vào Hye Ran thì chồng cô - luật sư Kang Tae Wook (Ji Jin Hee) là người duy nhất kiên quyết đứng ra biện hộ cho vợ mình. Dẫu rằng khi đó cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Cũng từ đó mà quá khứ và những góc tối nghề nghiệp, hôn nhân của Hye Ran dần dần được lật mở... Hành trình điều tra - tố tụng càng thêm căng thẳng khi Seo Eun Soo (Jeon Hye Jin) - vợ của nạn nhân và là bạn thân thời trung học của Hye Ran có chứng cứ Hye Ran ngoại tình với chồng mình. Thêm vào đó, một người đàn ông bí ẩn vừa ra tù đã xuất hiện bên cạnh Tae Wook. Vụ án như một mê cung với nhiều kẻ khả nghi. Ai cũng có động cơ giết người, vậy ai mới thực sự là thủ phạm?
Không chỉ có diễn xuất đỉnh cao của Kim Nam Joo cùng dàn diễn viên thực lực như: Ji Jin Hee, Jeon Hye Jin, Go Joon, Im Tae Kyung... Sát thủ trong sương còn lôi cuốn bởi góc máy táo bạo, tinh tế, đặc biệt là trong những phân đoạn ngoại tình "nóng bỏng". Đây là những yếu tố cộng hưởng giúp bộ phim trở thành quán quân rating của đài JTBC đầu năm 2018.

Loading...