Tay Bịp Howllywood

Tay Bịp Howllywood

Xem Phim Tải Phim
Tay Bịp Howllywood Poster

Tên phim: Tay Bịp Howllywood

Tựa gốc: I Bet Your Pardon TVB 2019

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ,Thang Trấn Nghiệp,Tần Bài,Lý Thi Hoa,Vương Tử Hàm

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hài hước


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên Tiếng Anh: I Bet Your Pardon
Tên Tiếng Hoa: 荷里活有個大老千
Giám chế: Vương Tinh
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2019
Diễn viên và vai diễn:
Trịnh Tắc Sỹ - Long Tứ
Thang Trấn Nghiệp - Văn Hùng
Tần Bài - Bàng Phong
Lý Thi Hoa
Vương Tử Hàm - Tiểu Vũ
Hà Hạo Văn - Hạ Gia Tuấn
Trương Tuệ Nghi
Thái Hàn Ức - Thư Kỳ
Ngô Nghiệp Khôn - Mạch Cơ
Trần Nhã Tư
Trương Trí Hiền - Trung Lương
Mã Chí Vĩ - Lãng
Nội dung:
bộ phim Tay Bịp Howllywood - I Bet Your Pardon TVB 2019 kể về tay cờ bạc nức tiếng Hồng Kông – Long Tứ (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), bất ngờ bị thám trưởng Văn Hùng (do Thang Trấn Nghiệp đóng) liên kết với đại sư huynh Bàng Phong (do Tần Bái đóng) gài bẫy, phải ngồi tù. Để cứu Tứ, bạn gái của ông – Bách Hợp (do Trương Tuệ Nghi đóng), chấp nhận làm vợ lẽ của Hùng.
Nhiều năm sau, Tứ ra tù và trở thành một nhà sản xuất phim tài ba. Hai trợ thủ đắc lực của ông là phó đạo diễn Thư Kỳ (do Thái Hàn Ức đóng) và kịch vụ Mạch Cơ (do Ngô Nghiệp Khôn đóng). Tứ cũng giữ liên lạc với các anh em đồng môn của hội “Thiên Môn Bát Tướng”. Trong đó có thám tử Trung Lương (Trương Trí Hiên).
Một ngày nọ, Tứ biết tin mình có đứa con rơi tên là Tiểu Vũ (do Vương Tử Hàm đóng). Hai cha con nhận lại nhau. Nhờ nhiều lần đến phim trường thăm cha, Tiểu Vũ có cơ hội gặp gỡ chàng đạo diễn trẻ tuổi, khôi ngô – Hạ Gia Tuấn (do Hà Hạo Văn đóng). Vũ rất mến mộ năng lực và khí chất của Tuấn, nhưng Vũ chỉ dám thổ lộ tâm tình với cô giáo dạy múa của mình, là Bách Hợp. Họ xem nhau như mẹ con, rất thân thiết.
Duyên trời run rủi cho Hợp và Tứ gặp lại nhau, nối lại tình xưa. Điều này khiến Hùng nổi máu ghen, quyết chia cắt hai người. Trong khi đó, Tứ và Lương cũng phát hiện ra một đệ tử của hội Thiên Môn là Lãng (do Mã Chí Vĩ đóng), đã rắp tâm giết chết sư đệ của Tứ, cũng là sư phụ của hắn.
Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Lãng – một kẻ đầy dã tâm, rốt cuộc trở thành tay chân đắc lực cho Hùng – tên công chức biến chất, mưu kế đa đoan. Cặp đôi gian ác này phối hợp với nhau, hãm hại những người thân quen của Tứ. Để tố cáo mọi tội ác của Hùng, Hợp liều mạng, lấy cắp quyển sổ ghi chép hối lộ của hắn ta nhằm giao lại cho Tứ. Nhưng lúc gần đến nơi, cô gặp nạn và mất tích. Tứ một lần nữa bị hại vào tù. Trên đường áp giải, Tứ bỗng nhiên được một nhóm người thần bí tương cứu...

Loading...