Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

Xem Phim Tải Phim
Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 Poster

Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001

Tựa gốc: The Smiling,Proud Wanderer

Đạo diễn: Hoàng Gia Trung, Nguyên Bân

Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tịnh, Lý Giải, Miêu Phố, Ngụy Tử

Năm sản xuất: 2010

Định dạng: HQ-USLT

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Võ thuật


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

The Smiling, Proud Wanderer
Tiếu Ngạo Giang Hồ
Đạo diễn: Hoàng Gia Trung, Nguyên Bân,
Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tịnh, Lý Giải, Miêu Phố, Ngụy Tử,
Thể loại: Võ Thuật-Kiếm Hiệp
Độ dài: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2001
Hãng sản xuất: CCTV
Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công Tịch tà kiếm phổ huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của Tiếu ngạo giang hồ là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung - đại đệ tử phái Hoa Sơn, một trong Ngũ nhạc kiếm phái của võ lâm Trung nguyên). Lệnh Hồ Xung là một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Nhưng khi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió.
Tên bước đường phiêu bạt đó, Lệnh Hồ Xung đã may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Với tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác, cuối cùng hạnh phúc cũng đến với Lệnh Hồ Xung. Anh đã lọt vào mắt xanh của thánh cô Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh. Cô sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại.
Tiếu ngạo giang hồ là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Nét đặc sắc của bộ phim chính là tư tưởng chế nhạo sự giả dối trên giang hồ. Những kẻ luôn dùng thủ đoạn xấu xa để được là đệ nhất thiên hạ không bao giờ đạt được mục đích.


Loading...