Tình Yêu Bất Tận - Endless Love SBS 2014 37/37 HD720p Vietsub

Tình Yêu Bất Tận - Endless Love SBS 2014 37/37 HD720p Vietsub

Xem Phim Tải Phim
Tình Yêu Bất Tận - Endless Love SBS 2014 37/37 HD720p Vietsub Poster

Tên phim: Tình Yêu Bất Tận - Endless Love SBS 2014 37/37 HD720p Vietsub

Tựa gốc: 끝없는 사랑 - Endless Love

Đạo diễn: Lee Hyeon Jik

Diễn viên: Hwang Jung Eum, Ryu Soo Yeong , Jung Kyung Ho, Jeon So Min, Cha In Pyo

Năm sản xuất: 2014

Định dạng: 37/37 HD720p

Thời gian:

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động , Chiến tranh , Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Lấy bối cảnh kinh tế, chính trị Hàn Quốc những năm 80, “Endless Love” xoay quanh câu chuyện tình yêu của một người phụ nữ, do Hwang Jung Eum thủ vai.
Jung Kyung Ho vào vai cậu em trai trong một gia đình ngư dân có hai con. Anh yêu Hwang Jung Eum - người con gái anh trai anh yêu - từ khi còn nhỏ và anh thề sẽ yêu cô cho đến cuối đời. Không giống với anh trai mình, anh rất ngỗ nghịch và bất trị. Chưa bao giờ được coi là một học sinh ngoan, thời đại học, anh còn có biệt danh là “Tay đấm huyền thoại”.

Ryu Soo Young được mời đảm nhiệm vai người anh trai tham vọng và nhẫn tâm của Jung Kyung Ho. Bị ám ảnh bởi gia cảnh nghèo khó, anh mơ ước trở thành một nhà lãnh đạo thành công và quyền lực. Anh được Cha In Pyo – nam diễn viên này vào vai một vị tướng quyền lực, mong muốn trở thành tổng tổng tiếp theo của Hàn Quốc – chọn làm con rể của mình.

Cha In Pyo sẽ làm tất cả để đạt được mục đích của mình, thậm chí kể cả việc gả cô con gái duy nhất của ông ta cho Ryu Soo Young. Trong mắt ông, Ryu Soo Young nhiều khả năng trở thành đối thủ chính trị của ông, vậy nên, thiết lập một mối quan hệ gia đình với Ryu Soo Young sẽ giúp ông loại trừ nguy cơ này, đồng thời củng cố quyền lực.

Trailer

Loading...