Tòa Nhà Kim Tiêu

Tòa Nhà Kim Tiêu

Xem Phim Tải Phim
Tòa Nhà Kim Tiêu Poster

Tên phim: Tòa Nhà Kim Tiêu

Tựa gốc: Barrack O'Karma 2019

Đạo diễn: Diệp Trấn Huy

Diễn viên: Trần Sơn Thông,Lý Thi Hoa,Lâm Tử Thiện,Đàm Khải Kỳ

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên Tiếng Anh: Barrack O'Karma
Tên Tiếng Hoa: 金宵大廈
Giám chế: Diệp Trấn Huy
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2019
Diễn viên và vai diễn:
Trần Sơn Thông – vai Lưu Húc Huy/ Tiêu Vĩ Minh
Lý Thi Hoa – vai Alex/Coco
Lâm Tử Thiện – vai Lon nhựa
Đàm Khải Kỳ - vai Phương Gia Mẫn
Đặng Bội Nghi – vai Tình Tình
Lục Vĩnh – vai Thái
Khang Hoa – vai Yuki
Lưu Giang – vai thầy Lâm
Huỳnh Tử Hùng – vai Gia Gia
Triệu Hy Lạc –vai Hà
Lỗ Chấn Thuận – vai Peter
Trương Ngạn Bác – vai Lâm Nhược Quân
Nội dung:
Tiêu Vĩ Minh (do Trần Sơn Thông đóng) làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Đây là khu chung cư vừa cũ kỹ, vừa phức tạp. Tại đây, Minh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp – tiếp viên hàng không Alex (do Lý Thi Hoa đóng). Điều kỳ lạ là Alex có ngoại hình giống hệt một cô gái mặc sườn xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh.
Càng ngẫm nghĩ, Minh càng bị thu hút và muốn tiếp cận Alex nhiều hơn để tìm hiểu sự tình. Trong lúc đó, tòa nhà Kim Tiêu bỗng xuất hiện một thiếu phụ luôn đẩy xe em bé trùm kín, dạo quanh trong những góc tối của khu dân cư. Không lâu sau, lại có một chàng trai trẻ mất tích bí ẩn và nhiều câu chuyện quái lạ, hoang đường khác liên tiếp xảy ra. Quá khứ và hiện tại của những chủ hộ ở đây cứ tái diễn, đan xen lẫn nhau.
Là bảo vệ có trách nhiệm, Minh không thể làm ngơ. Anh ra sức điều tra và phát hiện, những người sống trong tòa nhà này không phải tình cờ mà đến. Giữa họ đều có mối quan hệ mật thiết trong kiếp trước. Minh và Alex cũng không ngoại lệ. Hóa ra, vào những năm 1960, Alex chính là gái nhảy nức tiếng ở vũ trường Kim Tiêu, tên Coco (do Lý Thi Hoa đóng). Còn Minh làm cảnh sát, tên Lưu Thúc Huy (do Trần Sơn Thông đóng). Coco thường nằm mơ về tương lai, thấy mình là tiếp viên hàng không và yêu sâu đậm người có ngoại hình giống hệt Huy.
Coco và Huy yêu nhau nhưng gặp nhiều ngăn trở, khổ đau. Chuyện tình và giấc mơ kỳ lạ của Coco thậm chí còn được chủ tiệm sách Lâm Nhược Quân (do Trương Ngạn Bác đóng) viết thành tiểu thuyết. Trong quá trình điều tra những chuyện ma quái của tòa nhà, Minh phát hiện cuốn tiểu thuyết này và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng với mình. Vậy, rốt cuộc, tòa nhà Kim Tiêu đang ẩn giấu bí mật gì?

Loading...