Tứ Tình Sơn Cước

Tứ Tình Sơn Cước

Xem Phim Tải Phim
 Tứ Tình Sơn Cước   Poster

Tên phim: Tứ Tình Sơn Cước

Tựa gốc:

Đạo diễn:

Diễn viên: Mark Prin, Nadech Kukimiya, Aum Atichat Chumnanonth, Boy Pakorn, Kim Kimberly Ann Voltemas,

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HQ-LT

Thời gian:

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Phim Tu Tinh Son Cuoc Let's Viet xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Nam và Puwanet – vị hoàng tử của vương quốc Parawat.

Trong chuyến thăm ngoại giao vương quốc Thái Lan, hoàng tử Puwanet bị ám sát, phải nhập viện điều trị. Nhờ đó, anh gặp được Nam – cũng là bác sĩ điều trị chính cho mình. Xem Phim Tứ Tình Sơn Cước Vì sự an toàn của vị hoàng thân bị tạo phản, cô buộc phải đưa Puwanet về nhà trực tiếp chăm sóc. Từ đó, tình cảm giữa họ dần nảy sinh.

Thế nhưng, cuộc tình giữa một cô gái thường dân cùng một thành viên hoàng gia gặp nhiều vấn đề rắc rối. Không những thế, cả hai liên tục gặp các mối hiểm nguy khi hoàng tử đưa Nam trở về đất nước mình – vốn đang bị nhiều phe phái xâu xé, tranh giành quyền lực… tư tình sơn cước


là bộ phim của Thái Lan sản xuất với nhiều sao hạng A của nước Thái, phim được chi là 4 phần : 1- Chuyện Tình Hoàng Tử, 2 – Trang Trại Tình yêu , 3 – Chuyện Tình cô hầu phòng, 4- Ma thuật tình yêu. Nhưng cốt truyện chính vẫn quay quanh 4 anh em trong 1 gia đình khá giả vùng sơn cước. Anh cả là Din. Anh hai là Lom. Anh ba là Fay. Và em gái út là Nam. Điều đặc biệt ở họ là điều sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

Cha mẹ họ có 1 nông trại lớn và nhiều việc làm ăn lớn . khi lớn lên 3 người anh điều được cha mẹ giao cho những công việc là quản lý chuyện làm ăn của gia đình còn e út thì làm bác sĩ. Cô út rất xinh đẹp nhưng nhiều người không dám tới gần vì những người anh luôn hù dọa ai dám làm quen với em mình.


Loading...