Vực Thẳm Vô Hình

Vực Thẳm Vô Hình

Xem Phim Tải Phim
Vực Thẳm Vô Hình Poster

Tên phim: Vực Thẳm Vô Hình

Tựa gốc:

Đạo diễn:

Diễn viên: Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Trà My, Trang Nhung, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Đức Nhã

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Sau Người phán xử, VTV chuẩn bị phát sóng bộ phim cùng thể loại hành động - tâm lý xã hội mang tên Vực thẳm vô hình. 46 tập phim phản ánh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn cướp giật diễn ra ở các thành phố lớn. Thông qua những tình tiết gay cấn, hấp dẫn, phim truyền tải thông điệp ý nghĩa “gieo nhân nào gặt quả ấy”.
Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, lịch lãm, Trương Minh Quốc Thái thường được vào vai chính diện hiền lành, lịch lãm. Tuy nhiên, lần này nam diễn viên quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt được đạo diễn Lê Minh tin tưởng giao nhân vật có hai tính cách hoàn toàn trái ngược.
Đó là Cương, trùm băng nhóm Sói Sài thành chuyên trộm cướp lâu năm nhưng có một "vỏ bọc" khá an toàn. Với những thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, Cương là nỗi ám ảnh với người dân và cũng là một vấn đề nan giải với lực lượng công an.
Tương tự Trương Minh Quốc Thái, Trang Nhung cũng không vào vai quen thuộc như phụ nữ giàu có mà đảm nhận thành viên nữ duy nhất trong băng nhóm trộm cướp. Cô chia sẻ mình phải tự thực hiện nhiều cảnh quay hành động, đu dây mà không cần nhờ đến người đóng thế và gặp vài tai nạn nhỏ.
Vực thẳm vô hình với sự tham gia của Trương Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Trà My, Trang Nhung, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Đức Nhã

Loading...