Vương Triều Đại Tần

Vương Triều Đại Tần

Xem Phim Tải Phim
Vương Triều Đại Tần Poster

Tên phim: Vương Triều Đại Tần

Tựa gốc: The Qin Empire

Đạo diễn:

Diễn viên: Ninh Tịnh,Phú Đại Long,Vương Học Binh,Dụ Ân Thái,Lý Lập Quần

Năm sản xuất: 2013

Định dạng: 43/43 HD720p VTV TM

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang , Chiến tranh


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


Sau khi cải cách Thương Ưởng, nhà Tần bước vào một kỷ nguyên mới. Nhà Tần ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành mối đe dọa cho 6 nước còn lại. Chiến lược của 6 nước Hàn, Ngụy, Triệu, Sở, Tề, Yên là kết minh “Hợp Tung” nhằm chống lại Tần. Huệ Văn Vương, vị vua trẻ nhà Tần đã quyết định trọng dụng chính trị gia tài giỏi Trương Nghi. 

Xem Phim Vương Triều Đại Tần - The Qin Empire Ii - Vkool.Net - Ảnh 1

Trương Nghi hiến kế, lập ra chiến lược “Liên Hoành”, giúp nhà Tần hết lần này tới lần khác phá giải được tình huống nguy hiểm. Trong thời kỳ do mình cai trị, Huệ Văn Vương chủ trương binh nông hợp nhất, về đối ngoại thì thực hiện liên kết để chia rẽ, vì vậy nhà Tần tuy gặp nguy hiểm nhưng khi giao chiến luôn giành được phần thắng. Phía Đông canh giữ Hàm Cốc, phía Nam xuống Thương Vu, phía Tây chinh phục Ba Thục, phía Bắc chiếm giữ Nghĩa Cừ, Huệ Văn Vương đã viết nên lịch sử vẻ vang của nước Tần. 

Xem Phim Vương Triều Đại Tần - The Qin Empire Ii - Vkool.Net - Ảnh 2

“Vương Triều Đại Tần” không chỉ có chiến tranh, còn có câu chuyện cuộc đời của một cô gái sắc nước hương trời dám yêu dám hận: trở thành Vương Phi khi đã có con riêng, vì lời sàm tấu mà bị quân vương mình yêu thương hết mực đưa sang nước Yến sống vất vả, rồi lại vì muốn giữ vững ngôi vị cho đứa con trai này mà vô tình đẩy đứa con trai kia vào chỗ chết…. “Vương Triều Đại Tần” là bộ phim lịch sử hoành tráng, được đầu tư với chi phí khổng lồ cùng sự tham gia của dàn diễn viên tài giỏi như: Ninh Tịnh,Phú Đại Long,Vương Học Binh

Xem Phim Vương Triều Đại Tần - The Qin Empire Ii - Vkool.Net - Ảnh 3

Trailer

Loading...