Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Xem Phim Tải Phim
Yêu Con Gái Của Kẻ Thù Poster

Tên phim: Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Tựa gốc: Road to the Nort

Đạo diễn:

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Trương Lệ ,Ngô Kiến Phi , Trương Tử Huyên ,Lương Hựu Lâm

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Chuyện phim xoay quanh mối nhân duyên đầy trắc trở của Đồng Nhất Niệm và Lục Hướng Bắc.

Đồng Nhất Niệm là thiên kim tiểu thư trong gia đình giàu có, là con gái Chủ tịch Tập đoàn Hoàn Mỹ - Đồng Trí Hành. Tuy xuất thân danh giá, nhưng Nhất Niệm luôn ý thức tự lập, tự mình vươn lên phấn đấu để được xã hội thừa nhận khả năng. Trong lúc Nhất Niệm và cô bạn không biết bắt đầu từ đâu thì được má Lương nhận vào làm phục vụ. Ở đây Nhất Niệm đã gặp vị khắc tinh của mình là Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc là Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn nổi tiếng Hoa Thái. Hướng Bắc là người có tính cách lạnh lùng, không ưa xu nịnh, bị khiếm thính và đặc biệt, ở anh, người xem có thể cảm nhận được một ý chí sống phi thường. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Qua từng tập phim, người xem sẽ dần biết được hoàn cảnh của Hướng Bắc. Hai mẹ con anh bị cha bỏ rơi, mẹ anh - Lục Hiểu Quyên - bị tai nạn xe cũng qua đời. Anh được đưa vào cô nhi viện và má Lương đã nhận anh về nuôi. Hướng Bắc càng lớn càng ý thức về lòng thù hận và muốn có một ngày sẽ được phục thù.

Trong khi đó, Thẩm Mãnh Đức là Chủ tịch tập đoàn Hoa Thái. Mục đích của Hướng Bắc đến làm việc ở tập đoàn Hoa Thái là muốn báo thù Thẩm Mãnh Đức. Năm xưa, chính ông ấy là người gián tiếp gây ra cái chết của mẹ anh.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có kết quả. Áp lực trong công việc khi điều hành Thái Hoa khiến Thẩm Mãnh Đức sức cùng lực kiệt phải nhập viện. Thân phận của Lục Hướng Bắc cũng được phơi bày, anh từ chức ở Tập đoàn Thái Hoa và đầu quân cho Tập đoàn Hoàn Mỹ của Đồng Trí Hành. Đồng Trí Hành đánh giá rất cao tài năng của Lục Hướng Bắc nhưng Trí Hành không hiểu rằng Lục Hướng Bắc đến Hoàn Mỹ không phải vì dựa dẫm Trí Hành mà anh ta đang có một kế hoạch trả thù khác. Nguyên nhân Đồng Trí Hành là kẻ thù lớn thứ 2 của nhà họ Lục, ông ta khiến nhà họ Lục tán gia bại sản, còn hại ông ngoại mù cả 2 mắt. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


Con đường trả thù của Lục Hướng Bắc bắt đầu xuất hiện "vật cản" - chính là những khúc mắc trong lòng anh. Càng tiếp xúc, cô gái Đồng Nhất Niệm và Hướng Bắc ngày càng hiểu nhau hơn. Dù có những lúc tranh cãi, cự nạnh nhau nhưng họ đều yêu đối phương một cách chân thành.

Cùng lúc đó, má Lương phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối. Điều đó khiến tâm trạng Hướng Bắc rối bời. Một cú "sốc" khác đến với anh, khi anh phát hiện ra lá thư do mẹ ruột để lại và câu nói cuối cùng của mẹ anh, trước khi bà qua đời, một lần nữa vang lên trong lòng anh: bà mong muốn Lục Hướng Bắc không thù hằn Thẩm Mãnh Đức hay bất kỳ người nào khác, không được sống trong hận thù… Để cho những sai lầm trong quá khứ đeo bám và quyết tâm trả thù đến cùng, hay sẽ vì trân quý cuộc sống hiện tại và hướng đến tương lai bình an hạnh phúc? Nhân vật chính sẽ lựa chọn con đường nào? Con đường đó sẽ dẫn câu chuyện đến đâu? Liệu khán giả có thể mong chờ một kết thúc có hậu?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Khải Uy (vai Lục Hướng Bắc), Trương Lệ (vai Đồng Nhất Niệm), Ngô Kiến Phi (vai Thẩm Khang Kỳ), Trương Tử Huyên (vai Đồng Trí Hành), Lương Hựu Lâm (vai Di Đoá), Trương Tuấn Ninh (vai Sầm Kiệt Tây)


Loading...


Loading...