Yêu Trong Cuồng Hận

Yêu Trong Cuồng Hận

Xem Phim Tải Phim
Yêu Trong Cuồng Hận Poster

Tên phim: Yêu Trong Cuồng Hận

Tựa gốc: Rapturous Flame

Đạo diễn:

Diễn viên: Ken Theeradeth Wonpuapan ,Nanon Korapat Kirdpan,Woranuch Wongsawan ,Aun Witaya Wasukraipaisarn

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Tình cảm , Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Diễn Viên :
Ken Theeradeth Wonpuapan as Shakrit/Christopher Wong
Nanon Korapat Kirdpan as Young Shakrit
Woranuch Wongsawan (Noon) as Yada
Aun Witaya Wasukraipaisarn as Tassana
Ice Amena as Khemika
Rinrada Kaewbuasai as Chayanee
Champ Chanatip as Traitot
Anuwat Niwaswong as Dilok
Tanongsak Supakan as Kard
Sirinrat Vidhyaphum as Kwan
Suangsuda Lawanprasert as Kamonphan

Với loạt tình tiết thấm đẫm yêu hận tình thù cùng sự xuất hiện của cặp đội gạo cội: Noon và Ken Theeradeth, Yêu trong cuồng hận được nhận định là “một bộ truyền hình đúng chất Thái Lan”.
Chuyện phim Yêu Trong Cuồng Hận xoay quanh Chakrit (Ken Theeradeth đóng) - bề ngoài là doanh nhân thành đạt nhưng thực chất Chakrit luôn mang trong mình mối hận với kẻ đã hãm hại, khiến bố ruột phải vào tù. Và để báo thù, Chakrit quyết định đày đọa chính 2 người con gái của kẻ thù là Yada (Noon đóng) và em gái cô: Kemmika (Ice Amena đóng).
Chakrit tiếp cận, cưa cẩm, hỏi cưới Kemmika chớp nhoáng rồi bỏ rơi ngay trong ngày cưới khiến cả gia đình cô rơi vào nhục nhã. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Chakrit chuyển sang ép Yada phải cưới anh nếu không sẽ tống ba cô vào tù với loạt bằng chứng gian lận kinh doanh. Để cứu ba, Yada đành chấp nhận bị em gái hiểu lầm, bị gia đình quay lưng mà kết hôn với hy vọng sẽ tìm ra lý do khiến Chakrit thù hận gia đình cũng như thắng được anh. Tuy nhiên, sau đám cưới Yada lại dần bị kẻ thù của mình chinh phục, còn Chakrit cũng bị sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của Yada làm lung lay. Lạc giữa yêu và hận, Yada liệu sẽ dập tắt được những cuồng hận, nghi ngờ hay sẽ trở thành đống tro tàn bởi ngọn lửa hận thù của Chakrit?
Sở hữu nội dung không quá mới lạ, tuy nhiên Yêu trong cuồng hận lập tức nhận về sự chú ý của đông đảo khán giả khi sở hữu 2 gương mặt “vàng”: Ken Theeradeth và Noon. Vốn được mệnh danh là "Bad guy bậc nhất đất Thái" qua loạt vai diễn đình đám, Ken Theeradeth một lần nữa chứng minh năng lực khiến khán giả vừa yêu vừa hận khi hóa thân thành một Chakrit đầy lòng căm thù.

Trong khi đó, đệ nhất mỹ nhân Thái: Noon (Woranuch Wongsawan) tiếp tục khẳng định vẻ đẹp cùng đẳng cấp diễn xuất hàng đầu trong hình ảnh quý cô Yada bản lĩnh. Sự tung hứng của Ken Theeradeth và Noon đã mang đến những khoảnh khắc “diễn như không diễn”, khiến người xem như được chứng kiến một câu chuyện yêu hận tình thù khốc liệt ngay trước mắt.

Loading...